Xem xét dự án Eco Green Saigon

vào nửa cuối 5 2018 Xuân Mai Sài Gòn Khái quát thành thị trường dự án Eco Green Saigon 7, dưới đấy chào bán vào đầu năm 2019 Đối với tòa HR1. Theo thông tin SaleReal lạ được trân trọng thì sắp tới dự án sẽ triển khai chào bán tháp HR2, đợt vừa qua bán Đối với bờ bến trung bình là 47 triệu/m2.

dự án Eco Green Saigon tạo tổng diện tích là 14,36ha, nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, tọa lạc liền kề khu vực đô thị Phú hảo Hưng, gần ngã tư đường nguyễn văn linh và đường Huỳnh Tấn Phát.

tiện nghi Eco Green quận 7

Như ở Các bài trước SaleReal chúng tôi đã Khái quát địa thế và nhà đầu tư dự án. ở bài viết này sẽ Khám phá về tiện ích. Đây cũng là càng nhân tố khá quan trọng lúc Quý khách Phân tích trước lúc mua chung cư Eco Green Saigon.

dự án được trang bị công nghệ tiên tiến, bạn tạo khả năng điều hành Những thiết bị trong số ngôi nhà bằng điện thoại, xe thiên động tìm nơi trống để đậu, trang thiết bị trong số căn hộ được nhập khẩu từ Những nước xây tây u, tiện nghi ngoại khu phong phú, điều kiện an cư gần gũi tự nhiên, chỗ đây có chuỗi yên toàn nghiêm ngặt.

dự án tạo trang bị Smarthome. nhờ đấy chỉ Với chiếc điện thoại là Khách hàng có khả năng điều phối được tất cả Các hoạt động của Các vật dụng trong số căn hộ như Tivi, tố chất hòa, bình hút lạnh…

Bạn ở ngoài đường mà vẫn tạo thể tắt được cái điều hòa bằng vài cái chạm hơn smartphone. đó chỉ là càng ví dụ nhỏ, chung cư Eco Green Saigon còn các yếu tố tiện nghi tương thiên như vậy nữa. Chiếc điện thoại nói hơn nhà đầu tư sẽ tặng cho Khách hàng ngay dưới khi Khách hàng ký thích hợp đồng mua bán căn hộ.

dự án có cơ sở vật chất nội khu phong phú, có bể bơi Panorama tân tiến, cao cấp, tạo bar ngay trong khu dự án. phía trong dự án có thông tin nói phát triển một trung tâm kinh doanh aeon mall, nhưng thông tin chưa được xác thực. mới dự án thì tạo 2 tầm trung tâm thương mại đáp ứng đòi hỏi mua sắm cho tất cả tất cả người, đấy là Crescent Mall và Lotte Mart.

Nội khu dự án Eco Green quận 7 có trường mầm xanh, không có trường cung cấp một trở lên, ở mới dự án có hệ thống Các trường quốc tế được vận hành do chương trình nước ngoài. Bạn có thể yên tâm gửi gắm con em đến học tập ở Những ngôi trường đó. trong số bán kính 3km tính từ dự án có đến 10 trường học, tiêu biểu là trường quốc tiễn hảo, trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Đài Loan, chương trình giáo dục dạy bằng tiếng Anh.

dự án tọa lạc phía cạnh khu đô thị Phú hảo Hưng, bạn không phải lo đưa con đi học ở đâu, đi mua sắm ở đâu…Ở gần dự án tạo trung tâm thương mại, trường học quốc tiễn đến trường học công lập, bệnh viện quốc tiễn lại phòng khám đa khoa.

Xung quanh dự án tạo hàng loạt bệnh viện quốc tiễn, cái tên đã quen thuộc Với nhiều người là bệnh viện quốc tiễn Pháp Việt (FV international hospital), bệnh viện tim Tâm Đức…

địa thế dự án Eco Green Saigon

dự án Eco Green Saigon nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, nằm trong hơn khu vực tài chính xây dựng bậc nhất của thành phố bể Chí Minh, phía cạnh khu đô thị Phú hảo Hưng.

dự án nằm mới sông Sài Gòn nên Các căn hơn tầng cao tạo view hảo Đặc biệt view qua khu vực Thủ Thiêm và quận 1. nhờ vị thế nằm mới Các tuyến đường lớn mạnh là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát mà dự án tạo sự gắn kết dễ dàng đến Những nơi khác.

dự án kết nối nhanh chóng tới Những khu kinh tế xây dựng của nên phố bể Chí Minh như khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1…, tọa lạc trong vùng có cư dân đông đúc. nói chung là khu vực tạo Hạ tầng xây dựng lớn.

địa thế Eco Green Saigon nằm tại khu vực có giao thông xây dựng bậc nhất thành phố bể Chí Minh, tạo các tuyến đường lớn chạy ngang dọc kết nối lại nhiều khu vực khác nhau, kết nối tới Những tỉnh thành Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.

dự án trong số vùng có hệ thống sông ngòi dày đặc, có Các con sông chảy qua, trong đó con sông lớn mạnh là sông Sài Gòn, căn hộ cạnh bên cạnh sông được các người ưa chuộng trên, Những con sông cũng cho view hảo những người thích căn hộ view sông.

Sông sài gòn đem tới cho người dân đừng khí trong số lành. điều kiện sinh sống ở dự án thật tuyệt hảo Với mật độ cây xanh cao, môi trường sinh sống an tĩnh, đây cũng chính là nơi lợi thế của dự án, tạo thể thu hút các Quý khách hơn.

bờ bến bán căn hộ Eco Green Saigon

Eco green saigon là dự án căn hộ chung cư tầm trung, bờ bến bán chỉ 47 triệu đồng/m2, lúc mua căn hộ Quý khách hàng được vay 70% trị giá hợp đồng, tại hạn vay tối đa là 20 5 (tức 240 tháng).

bờ bến bán chung cư của dự án này là 47 triệu đồng/m2 cho đợt chào bán Trước tiên, SaleReal https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ dự đoán Các đợt mở bán dưới bờ bến sẽ gia tăng một chút. Đây là giá bán phù hợp lý khi đặt trong mối tương quát Với giá bán của Các căn hộ tại cùng với khu, thấp trên bờ bến bán căn hộ chung cư Sunshine City Saigon, căn hộ chung cư Riviera Point Keppel Land. có khả năng thấy rằng bờ bến bán Eco Green Saigon là giá bán tối ưu, xứng danh mua nhằm tại, đầu tư trung hạn và đầu tư dài hạn cũng được.